[รีวิว] GearBest.com คืออะไร มารู้จักกับเว็บไซต์ขายของออนไลน์ชื่อดังกันเถอะ

ในปัจจุบันการซื้อสินค้าออนไลน์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยมีเว็บไซต์ที่เป็นเว็บไซต์หลักๆที่น่าเชื่อถือได้หลากหลายเว็บไซต์ ในรีวิวนี้ผมจะมาแนะนำอีกเว็บไซต์หนึ่งที่กำลังทำตลาดในบ้านเรา เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่จากประเทศจีน ที่ทำราคาได้ถูกมาก สินค้าบางตัวก็ถูกก็ท้องตลาดทั่วไปอย่างมาก เว็บไซต์นี้ก็คือ GearBest.com นั่นเอง

GearBest คืออะไร

GearBest.com เป็นเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ เหมือนกับ LAZADA , Shopee ในบ้านเรา แต่ราคาถูกกว่า ซึ่ง GearBest.com นั้นก่อกำเนิดในประเทศจีนจนมีชื่อดังในระดับโลก ขายสินค้าจำพวกอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกเป็นหลัก โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์เครื่องใช้ เก็ทเจ็ทต่างๆ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแฟชั่น ของเล่นเด็ก เป็นต้น ซึ่งมีมากมายให้เราได้เลือกซื้อกันสบายๆเลย โดยในปัจจุบันมีลูกค้าที่ลงทะเบียนมากกว่า 30 ล้านคน มีสินค้ามากกว่า 200,000 รายการที่มีการวางขายอยู่ มีการส่งขายคลอบคลุมกว่า 190 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยเราด้วย โดยในปีนี้ได้เริ่มเข้ามาทำตลาดในไทยมากขึ้น

ซื้อของจาก GearBest สินค้าส่งมาจากที่ไหน?

ผมได้ทราบข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่ของ GearBest.com ว่าสินค้าทั้งหลายนั้นถูกส่งมาจากประเทศจีน เหมือนกับ Aliexpress โดยการจัดส่งนั้น หากเราสั่งซื้อสินค้าแนะนำให้เลือกการจัดส่งแบบ Priority Line ซึ่งจะมีการจัดส่งกับบริษัท Kerry จะทำให้เราสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าได้ และการจัดส่งจะใช้เวลาไม่เกิน 10 วันทำการ ซึ่งไม่เหมือนกับบริษัทขนส่งอื่น ที่ตรวจสอบสถานะไม่ค่อยได้

GearBest คืนสินค้าได้ไหม?

ไม่ต้องกังวลไป ทาง Gearbest มีนโยบายการคืนสินค้า หากสินค้ามีปัญหาที่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนสินค้า หรือคืนเงิน ก็สามารถทำตามขั้นตอนในเว็บไซต์ของ Gearbest.com ได้เลย โดยจะมีระยะเวลาอยู่ที่ 30 วัน นับจากวันที่เพื่อนๆ ได้รับสินค้านั้นๆ ลองอ่านข้อมูลดูที่ > https://www.gearbest.com/about/warranty-and-return.html

ช่องทางการติดต่อสะดวกมีเจ้าหน้าที่ Support เป็นภาษาไทย

GearBest มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการเพื่อนๆ ในการติดต่อสอบถามปัญหาการสั่งซื้อ ข้อสงสัยต่างๆ สามารถติดต่อได้ทาง Facebook Fanpage > http://bit.ly/2K2lGbd โดยเจ้าหน้าที่สามารถสื่อสารภาษาไทยได้ตลอด 24 ชม. ทำให้เราสะดวกในการติดต่อมากๆครับ

ใครสนใจลองเข้าชมเว็บไซต์เพื่อไปส่องหาสินค้าที่น่าสนใจก็สามารถคลิกจากลิงค์นี้เข้าไปได้เลยนะ http://bit.ly/GearBestTH แล้วบทความหน้าเจอกันใหม่ จะพาเพื่อนๆมาสั่งสินค้าผ่านทาง GearBest.com กันครับ

แสดงความคิดเห็น

อาร์มคนเดิม

บ้ารีวิว รีวิวทุกอย่างที่ขวางหน้า ~ อาร์มคนเดิมเพิ่มเติมคืออายุ

One thought on “[รีวิว] GearBest.com คืออะไร มารู้จักกับเว็บไซต์ขายของออนไลน์ชื่อดังกันเถอะ

Leave a Reply