[รีวิว] แอพ AudioPocket แอพฟังเพลงบน Youtube ออนไลน์ฟรี! ใน Android

หลายๆคนคงอยากจะฟังเพลงบน Youtube ใน Android  หลายๆคนคงอยากจะฟังเพลงบน Youtube ใน Android แต่เมื่อเปิดแล้วต้องการพักจอหรือต้องการเปลี่ยนไปเล่นแอปอื่นเพลงก็ดันหยุดไปซะอย่างนั้น วันนี้เราขอนำเสนอ แอปที่ชื่อว่า AudioPocket แอปที่จะแปลงวิดิโอจาก Youtube ให้เหลือแค่เสียง จึงทำให้คุณสามารถฟังเพลงจาก Youtube ได้แม้ว่าคุณจะพักจอ หรือไปเปิดแอปอื่นก็ตาม

สำหรับตัวฟีเจอร์ของแอพ AudioPocket นี้
  • PLAYS IN THE BACKGROUND สามารถเล่นเพลงได้โดยไม่ไปปิดเพลงหรือวิดีโอในแอปอื่นที่คุณกำลังเปิดอยู่ และแม้จะพักหน้าจอเพลงก็จะไม่ดับตามไปด้วย
  • HISTORY PLAYBACK FUNCTION แอปนี้มาพร้อมกับระบบประวัติการเข้าชม ซึ่งจะเก็บประวัติเพลงที่คุณฟัง ซึ่งสามารถกดเล่นได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาใหม่
  • QUEUE & BACK FUNCTION แอปนี้ยังมีระบบคิวและย้อนเพลงกลับ ถ้าคุณกำลังฟังเพลงหนึ่งอยู่ คุณสามารถให้อีกเพลงเข้าคิวรอเล่นไว้ได้เลย และยังสามารถเล่นกลับไปเล่นเพลงก่อนหน้า และกลับมาเล่นเพลงถัดไปได้อีกด้วย
  • PLAYLISTS (Currently disabled) สามารถสร้างเพลย์ลิสต์ได้ และแอปจะเล่นเพลงในเพลย์ลิสต์ให้อัตโนมัติ
  • LOOP สามารถเลือกวนเพลงให้เล่นซ้ำได้
  • REWIND AND FORWARD ด้วยแอปนี้ สามารถเล่นเพลงเดินหน้าได้ 10 วินาที หรือ ถอยหลัง 10 วินาที
  • FLOATING MEDIA CONTROLS ถ้าคุณต้องการปรับแต่งอะไรที่ไม่สามารถทำได้ในแถบการแจ้งเตือน คุณสามารถคลิ๊กบนแอปนี้ในแถบการแจ้งเตือน แผงควบคุมก็จะแสดงขึ้นมา
  • SAVE DATA, SAVE BATTERY, SAVE MONEY ช่วยให้เพื่อนประหยัดอินเตอร์เน็ต ประหยัดแบตเตอรี่ ประหยัดเงินของคุณในการใช้แอพลิเคชั่นอื่นในการฟังเพลง

เมื่อเปิดแอปขึ้นมาตัวแอพก็จะมีหน้าตาแบบนี้ครับ ตรงกลางจะเป็นช่องสำหรับใส่ URL ด้านขวาของช่องจะเป็นปุ่มกดเพื่อวาง URL ที่ได้ก็อปปี้ไว้ ถัดลงมาจะเป็นปุ่ม Stream เพื่อกดเริ่มให้ตัวแอปทำงาน ถัดลงมาจะเป็นปุ่ม Sign up และ Sign in สำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียนหรือลงชื่อเข้าใช้

เริ่มต้นการใช้งานเริ่มจากการเปิดที่หน้าวิดิโอที่เราต้องการใน Youtube

กดที่ปุ่มแชร์ จะพบกับหน้าตาแบบนี้ กดคัดลอกลิงก์ เพื่อคัดลอก URL ที่เราต้องการ

จากนั้นกลับมาที่แอป AudioPocket และกดที่ปุ่มข้างๆช่องวาง URL เพื่อทำการวาง URL ลงในช่อง จากนั้นกดปุ่ม Stream

เมื่อกดปุ่ม Stream แอปก็จะทำการแปลงวิดิโอจาก Youtube ให้เหลือแค่เสียงเท่านั้นและจะเล่นโดยอัตโนมัติทันที

หรืออีกวิธีที่ง่ายและสะดวกมากๆเลยโดยการเปิดวิดิโอที่ต้องการบน Youtube

จากนั้นกดที่ปุ่มแชร์

 

เมื่อเพื่อนเลื่อนลงมาด้านล่างจะเจอไอคอน AudioPocket

เท่านี้เพื่อนๆ ก็จะสามารถฟังเพลงจาก Youtube โดยที่เพื่อนๆ จะปิดจอหรือเปิดจออย่างไรก็ได้ ได้อย่างง่ายดายเลย

เป็นไงบ้างล่ะครับสำหรับแอพลิเคชั่นตัวนี้ ที่ผมนำมาแนะนำเพื่อนๆ แอพที่สามารถฟังเพลงจากวิดิโอได้อย่างง่ายดายและดีมากๆเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะครับ และที่สำคัญแอปนี้ ฟรี!! อีกด้วย เพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปโหลดกันได้ที่

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply